leftcenterrightdel
Tổ đình Tịnh xá Ngọc Phương ủng hộ 100 triệu đồng kinh phí mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19.

Theo bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh, tính đến 12 giờ ngày 23-4, đã có 31 đơn vị, cá nhân đăng ký ủng hộ 200,011 tỷ đồng hỗ trợ cho công tác mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh sẽ nhanh chóng phối hợp với Sở Y tế Thành phố để triển khai kịp thời, bảo đảm công khai, minh bạch trong sử dụng nguồn kinh phí mua vaccine và tiến hành tiêm vaccine phòng dịch Covid-19.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh tiếp tục kêu gọi đồng bào thành phố, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các cơ sở tôn giáo, chức sắc, chức việc và cá nhân bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái, sẻ chia tham gia ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19.

Cho đến nay, Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 đã kịp thời chuyển những tình cảm, tấm lòng của các đơn vị, cá nhân đến với y, bác sĩ, lực lượng vũ trang, tình nguyện viên và đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của người nghèo bị ảnh hưởng dịch Covid-19, với tổng số tiền, hàng gần 180 tỷ đồng.

Tin, ảnh: XUÂN DUY