Tại chương trình, Lữ đoàn 683 đã thăm hỏi, động viên và trao 75 suất quà tặng các gia đình tại Căn cứ lõm cách mạng B1 Hồng Phước nhằm chia sẻ những khó khăn do dịch Covid-19 và bão số 5 gây ra. Mỗi suất quà gồm: 20kg gạo, 1 chai dầu ăn và 1 hộp khẩu trang y tế. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Dân vận; thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 683 đối với bà con nhân dân thuộc Căn cứ lõm cách mạng B1 Hồng Phước.

leftcenterrightdel

Đại diện Lữ đoàn 683 trao quà tặng các gia đình thuộc Căn cứ lõm cách mạng B1 Hồng Phước bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và bão số 5.

Thời gian qua, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến đời sống, sản xuất, kinh doanh của người dân TP Đà Nẵng nói chung, các gia đình thuộc Căn cứ lõm cách mạng B1 Hồng Phước nói riêng; cùng với đó, tuy không đổ bộ trực tiếp vào TP Đà Nẵng nhưng cơn bão số 5 đã gây ra những thiệt hại nhất định đối với người dân nơi đây. Do đó, sự hỗ trợ kịp thời của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 683 là nguồn động viên, khích lệ lớn để bà con tiếp tục vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: THANH THÚY