Show diễn này còn có sự góp mặt của nhà thiết kế thời trang Tom Trandt (top 15 nhà thiết kế trẻ tài năng thế giới).

Với sự tham gia biểu diễn của hàng trăm nghệ sĩ quốc tế cùng đa dạng hình thức nghệ thuật, “The Golden Heart” sẽ đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tất cả sẽ được kết dính bằng âm nhạc, bằng vũ đạo đẹp mắt trong “bộ sưu tập” trang phục cầu kỳ, tinh tế được thiết kế dành riêng cho show diễn. Chỉ trong 25 phút thưởng thức, du khách sẽ bị choáng ngợp trong thế giới của “The Golden Heart” với vô vàn những điều mới mẻ và độc đáo.

leftcenterrightdel
Show diễn nhuốm màu cổ tích được kỳ vọng hấp dẫn du khách đến Đà Nẵng dịp này. 

Chính thức công diễn từ ngày 30-4 đến 15-9 vào hai khung giờ 10 giờ 30 phút và 14 giờ hằng ngày tại Sun World Ba Na Hills, show “The Golden Heart” được kỳ vọng là sản phẩm du lịch mới hấp dẫn của thành phố biển sôi động Đà Nẵng.

Ngoài ra, dịp này “Công viên chủ đề hàng đầu châu Á” Hội chợ châu Âu Medieval Fair được đưa vào hoạt động từ ngày 25-5. Hội chợ tái hiện không gian sinh hoạt của phiên chợ châu Âu cổ, du khách sẽ trở thành những công dân châu Âu thực thụ, được tham gia nhiều hoạt động mua bán, trò chơi có thưởng… khi dạo bước giữa Medieval Fair. Bên cạnh đó, vườn hồng Morin là địa điểm khám phá mới mà du khách không thể bỏ qua. Hơn 12.000 cây hoa hồng các loại được sắp xếp đầy nghệ thuật, trải dài từ vườn Morin sang Hội chợ châu Âu đem đến không gian hoa hồng lãng mạn và rực rỡ sắc màu.

Tin, ảnh: LÊ VIẾT