Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng đánh giá mức độ ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đối với các doanh nghiệp du lịch tại Đà Nẵng và mức độ hiệu quả của các giải pháp ứng phó từ chính quyền thành phố và các doanh nghiệp trong thời gian qua. Trong đó thảo luận các vấn đề quan trọng như: Kế hoạch khôi phục hoạt động du lịch TP Đà Nẵng giai đoạn 2021-2022; giải pháp nâng cao chất lượng môi trường du lịch; chuẩn bị các điều kiện cần thiết để sẵn sàng đón khách quốc tế với điều kiện phòng chống dịch phù hợp; đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động du lịch...

Tọa đàm là dịp để cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp du lịch trao đổi, đối thoại chính sách nhằm giải đáp các vướng mắc, đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, giúp ngành du lịch Đà Nẵng khôi phục và phát triển trong thời gian tới.

leftcenterrightdel

Trao giải Nhất cuộc thi Thiết kế logo Quỹ Xúc tiến Phát triển Du lịch TP Đà Nẵng tặng tác giả Phạm Tam (TP Hồ Chí Minh).

Nhân dịp này, Quỹ Xúc tiến Phát triển Du lịch TP Đà Nẵng đã tổ chức trao giải cuộc thi thiết kế logo quỹ và công bố logo quỹ.

Tin, ảnh: THANH THÚY