Vượt hơn 600km, trưa 27-10, thầy Vũ Bá Học (Phó hiệu trưởng nhà trường) cùng các phụ huynh học sinh của trường THPT Trần Hưng Đạo đã có mặt tại thôn Hữu Niên, xã Triệu Hòa, Triệu Phong, Quảng Trị để thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả của người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Ông Nguyên Sa (Trưởng ban công tác Mặt trận thôn), đại diện thôn Hữu Niên cho biết: Thôn Hữu Niên là khu vực rốn lũ của xã Triệu Hòa, chịu 3 lần ngập úng kéo dài từ ngày 7-10 đến ngày 19-10, bị thiệt hại nặng nề.

leftcenterrightdel

Thầy Vũ Bá Học, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn cán bộ và phụ huynh học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo, An Vũ, Thái Bình thăm và tặng quà đồng bào bị lũ lụt miền Trung.

1,3 tấn gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm, vật dụng, quần áo, mì tôm, nước mắm, bột canh, sữa và nước uống đóng chai... đã được đại diện nhà trường trao tận tay 130 hộ dân thôn Hữu Niên. Đặc biệt, đoàn đã có những phần quà hỗ trợ 12 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn hơn trong thôn. Mong muốn những người từng phải dầm mình, vật lộn mưu sinh trong nước lũ hơn 10 ngày đêm vừa qua sẽ có đủ nghị lực, sức khỏe và niềm tin để khắc phục những thiệt hại, tiếp tục sản xuất nhanh chóng đưa cuộc sống sớm đi vào ổn định.

Ngoài việc ủng hộ đồng bào bị bão lũ khu vực miền Trung, sắp tới, nhà trường tiếp tục vận động, quyên góp sự ủng hộ từ cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh để tổ chức một số chuyến đi ủng hộ các nhu yếu phẩm cho người dân vùng cao ở khu vực Hà Giang.

QUANG KHÁNH