Ông Cao Mạnh Đức, Giám đốc Công ty Viettel Cambodia (Viettel Global tại Campuchia) cho biết: “ doanh nghiệp kinh doanh tại Campuchia và cũng là một phần trong cộng đồng người Việt sinh sống tại đất nước này. Với sứ mệnh đồng hành cùng phát triển với Campuchia, Viettel Global nhận thấy mình có trách nhiệm giúp đỡ bà con, đồng bào người Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng, đời sống của bà con khi xa quê hương có rất nhiều khó khăn về nơi ăn chốn ở, về công việc mưu sinh, về việc tìm hiểu văn hóa cũng như phải đối mặt với nỗi nhớ nhà. Trong hoàn cảnh như vậy, sự giúp đỡ của đồng bào lại càng trở nên rất trân quý”.

Đại diện của Viettel Global chia sẻ mong muốn đem đến cho bà con có thêm niềm vui trong cuộc sống và tiếp thêm động lực để vươn lên. Hành động của Viettel Global thể hiện truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, đó là sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với đồng bào. Bên cạnh hoạt động tặng quà cho bà con người Việt, đại diện Viettel Global cũng đến thắp hương ở Tượng đài Hữu nghị Việt Nam - Campuchia.

leftcenterrightdel
Đại diện Viettel Global thắp hương ở Tượng đài Hữu nghị Việt Nam - Campuchia. 

 

leftcenterrightdel
Viettel Global trao 300 suất quà tặng bà con người Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại Campuchia.

Là công ty thuộc Tập đoàn Viettel, hoạt động tại 10 thị trường với 10 thương hiệu khác nhau, mục tiêu của Viettel Global không chỉ là bài toán kiếm lợi nhuận mà còn phải mang đến giá trị cho cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của các quốc gia mà Viettel Global đang hoạt động.

Không chỉ phổ cập dịch vụ viễn thông, Viettel Global đã tài trợ cho nhiều dự án xã hội như xây dựng nhà cho người nghèo, hỗ trợ y tế và giáo dục. Trong một số trường hợp, Viettel còn chịu trách nhiệm xây dựng cơ sở hạ tầng như đường xá và cầu cống, giúp nhiều người dân vùng sâu vùng xa tiếp cận với thị trường và phát triển kinh tế.

Ông Cao Mạnh Đức khẳng định, Viettel Global sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư tại thị trường Campuchia, với mục tiêu mang đến những dịch vụ viễn thông tốt nhất cho người dân địa phương.

QUANG MINH