leftcenterrightdel

Toàn cảnh Chương trình “Trung thu cho em”.

Tại chương trình, các em thiếu nhi không chỉ được hòa mình vào không khí Trung thu sôi nổi, hấp dẫn với những tiết mục văn nghệ, những màn múa lân điệu nghệ, những trò chơi dân gian thú vị của 2 nhân vật chú cuội, chị Hằng đem đến, mà còn được tham gia phá cỗ Trung thu và được tặng các phần quà gồm bánh kẹo, đèn ông sao… Nhân dịp này, 500 phần quà Trung thu với tổng trị giá 200 triệu đồng cũng đã được trao cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ kinh phí quà tặng do Hiệp hội Nhựa Việt Nam và các mạnh thường quân TP Hồ Chí Minh hỗ trợ. 

Thượng tá Nguyễn Văn Huệ, Phó bí thư Đảng ủy, Trung đoàn trưởng Trung đoàn 726 cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những điều ý nghĩa nhất đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới. Với những món quà này, chúng tôi mong muốn các em có một cái Tết Trung thu ý nghĩa, ấm áp hơn và chúc các em luôn học thật tốt”.

leftcenterrightdel

Trung đoàn 726 và các đơn vị trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi Bu P'răng 1, xã Quảng Trực.

Chương trình “Trung thu cho em” là hoạt động ý nghĩa thiết thực, mang đến một Tết Trung thu tràn ngập niềm vui, tình yêu thương cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới huyện Tuy Đức, qua đó kịp thời động viên các em, đặc biệt là các em học sinh người dân tộc thiểu số bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả tốt, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tin, ảnh: HỒNG THẮM

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.