Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 372 đã ân cần thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và trao 45 suất quà tặng các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

leftcenterrightdel

Đại tá Trần Tiến Tùng, Sư đoàn trưởng Sư đoàn 372 và Đại tá Hoàng Trung Kiên, Chính uỷ Sư đoàn 372 trao quà tặng các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ trong Sư đoàn.

 
leftcenterrightdel

Thượng tá Bùi Đình Hậu, Phó sư đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Sư đoàn và Thượng tá Đinh Đức Việt, Phó chính uỷ Sư đoàn trao quà tặng các đồng chí có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Sư đoàn.

 

Trong dịp này, các cơ quan, đơn vị trong sư đoàn cũng đã tổ chức các hoạt động gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà các đồng chí thương binh, con liệt sĩ, con thương binh đang công tác tại Sư đoàn. Đồng thời phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức dâng hương, thắp nến tri ân tại các Đài tưởng niệm và Nghĩa trang liệt sĩ; tích cực tham gia các hoạt động tu sửa, tôn tạo, dọn vệ sinh các công trình ghi công liệt sĩ nơi các đơn vị đóng quân. Qua đó, góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết quân dân, xây dựng cơ sở chính trị địa phương ngày càng vững mạnh.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong toàn Sư đoàn về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về chính sách đối với người có công, gia đình chính sách; thu hút mọi quân nhân tích cực tham gia các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa.

Tin, ảnh: KHẮC TÂM-ĐỨC CẦU

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.