Theo đó, đoàn đã đến các huyện A Lưới, Phong Điền, Quảng Điền và thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp xúc cử tri, thông báo kết quả hoạt động của Quốc hội khóa XV, tuyên truyền về đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; đồng thời thông tin tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh và kết quả thực hiện nhiệm vụ của quân đội và Quân chủng PK-KQ trong thời gian qua.

leftcenterrightdel
Đoàn công tác Quân chủng PK-KQ trao biển tượng trưng tặng nhà văn hóa kết hợp với chống lũ lụt cho xã Quảng An, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Nhân dịp này, thay mặt cán bộ, chiến sĩ Quân chủng PK-KQ, Thiếu tướng Phạm Trường Sơn đã trao tặng xã Quảng An, huyện Quảng Điền nhà văn hóa kết hợp tránh bão, lụt trị giá 2 tỷ đồng. Công trình được Lữ đoàn Công binh 28, Quân chủng PK-KQ trực tiếp khảo sát, thiết kế và thi công.

leftcenterrightdel
Tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Kăn Khươi, xã Trung Sơn, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Đồng thời, đoàn công tác đã trao 2 nhà tình nghĩa và 2 nhà đại đoàn kết, trị giá mỗi căn 80 triệu đồng tặng các hộ gia đình là bà Lê Thị Mật ở phường Hương Chữ; bà Nguyễn Thị Ngọc, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà; bà Kăn Khươi, xã Trung Sơn, huyện A Lưới và bà Hoàng Thị Bê, xã Phong An, huyện Phong Điền. Đây là các hộ gia đình thuộc đối tượng người có công với cách mạng và có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

Tin, ảnh: HỮU LỆ