Đơn vị đã trao 70 suất quà (mỗi suất trị giá 350.000 đồng gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, muối, bột ngọt...) tới các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trao 7 chiếc xe đạp tới các học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường” và 250 suất quà gồm sách, vở, bút, dụng cụ học tập tới các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn. Tổng trị giá khoảng 70 triệu đồng.

leftcenterrightdel

Đại diện Đồn biên phòng Yok Đôn trao tặng xe đạp tới các em học sinh.

Đây là các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2022), nhằm quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách, người có công với cánh mạng, các gia đình hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã biên giới.

leftcenterrightdel

Đại diện Đồn biên phòng Yok Đôn trao các phần quà tới các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Đồn biên phòng Yok Đôn cung cấp

Trong những năm qua, Đồn biên phòng Yok Đôn đã tích cực vận động các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện Buôn Đôn nhiều công trình, việc làm có ý nghĩa như: Hỗ trợ đào giếng nước sạch, trao tặng các phần quà hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó… Những công trình, việc làm dù giá trị vật chất chưa nhiều, nhưng phần nào giúp nhân dân ổn định cuộc sống. Góp phần tô thắm hình ảnh người chiến sĩ biên phòng trong lòng nhân dân.

LÊ HIẾU