Đây là hoạt động thường niên của cán bộ, chiến sĩ Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng nhằm góp phần chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết; thể hiện đạo lý nhân văn, truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc. Đồng thời qua đó nâng cao vai trò, nhận thức, tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ của toàn dân trong công cuộc giữ gìn, quản lý và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

leftcenterrightdel

Trao thưởng cho các tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới năm 2022. 

leftcenterrightdel

Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng (Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng) gói bánh chưng tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình.

leftcenterrightdel

 

Tổ chức “Phiên chợ hàng Việt năm 2023” tại chương trình. 

Tại chương trình, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng đã trao quà cho 3 học sinh “Con nuôi đồn Biên phòng” và “Nâng bước em tới trường”, 17 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Quỹ nhịp cầu Nhân ái trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Công ty An Thạnh trao 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Thuận Phước.

Tin, ảnh: HỒNG QUANG