Cùng dự có đồng chí Trần Thị Hoa Ry, Phó chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; lãnh đạo tỉnh Gia Lai, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp tham gia “Chợ Tết công đoàn 2024”.

leftcenterrightdel
Đồng chí Y Thanh Hà Niê K’đăm tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Gia Lai.

Tại chương trình, đồng chí Y Thanh Hà Niê K’đăm đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân, người lao động tỉnh Gia Lai và vui mừng với những kết quả lao động mà cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên người lao động trên địa bàn tỉnh Gia Lai đạt được trong năm qua, cùng với sự quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động của các cấp công đoàn.

Đồng chí Y Thanh Hà Niê K’đăm mong muốn, năm mới 2024, cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh Gia Lai tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Phấn đấu nhiều hơn nữa trong lao động, sản xuất để cùng với doanh nghiệp, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát triển doanh nghiệp, góp phần cùng với các cấp, các ngành xây dựng tỉnh Gia Lai trở thành vùng động lực khu vực Tây Nguyên.

Tại đây, đồng chí Y Thanh Hà Niê K’đăm đã trao tặng 100 suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và bánh kẹo, mứt tết, các nhu yếu phẩm, trị giá 300 ngàn đồng.

Cùng ngày, đồng chí Y Thanh Hà Niê K’đăm đã đến thăm và tặng 100 suất quà Tết, mỗi suất 600 ngàn đồng cho các hộ nghèo xã Ia Blang và xã Dun (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai). Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Gia Lai và các doanh nghiệp cũng trao tặng người lao động, nhân dân trên địa bàn nhiều phần quà ý nghĩa.

Tin, ảnh: SƠN TÙNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.