Từ việc chăm lo sức khỏe cho bà con miền núi phía Bắc

Đầu tháng 1, Dược phẩm Thái Minh đã đồng hành với bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong chương trình chăm sóc sức khỏe cho người dân huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai với 200 phần quà gồm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe thiết thực dành tặng bà con.

Chương trình khám và cấp phát thuốc miễn phí tại địa phương này do Đại học Y Hà Nội phối hợp với Cục Y tế, Bộ Công an phối hợp tổ chức. Mường Khương là địa bàn có điều kiện kinh tế khó khăn và địa lý hạn chế. Vì vậy, hoạt động này lại càng có ý nghĩa hơn khi giúp bà con tiếp cận y tế chuyên sâu, phòng ngừa và sớm phát hiện bệnh, giảm gánh nặng tài chính cho người dân cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

leftcenterrightdel
Sản phẩm của Dược phẩm Thái Minh đã được các bác sĩ và tình nguyện viên của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trao tận tay tới người dân.

Đón nhận tấm lòng của Dược phẩm Thái Minh, chị Vũ Thị Lan Anh, tổ trưởng tổ chăm sóc khách hàng, phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty. Chị hy vọng rằng, từ sự hỗ trợ tận tâm, nghĩa cử cao đẹp của Công ty, bà con vùng cao khi sử dụng các sản phẩm này, sức khỏe sẽ được cải thiện.

Đến việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em phía Nam

Ở phía Nam, cuối tháng 1-2024, tại xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, Dược phẩm Thái Minh đã đồng hành với Trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh để trao những món quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại sự kiện, đại diện của Dược phẩm Thái Minh đã có những hoạt động giao lưu, hỗ trợ cộng đồng như: Nấu bánh chưng, tổ chức các trò chơi mừng năm mới… tạo nên không khí ấm áp và thân thiện.

Được tham gia trải nghiệm một chương trình đặc biệt nhân dịp Tết đến, xuân về, anh Nguyễn Việt Duy, trình dược viên Thái Minh tại tỉnh An Giang xúc động nói: “Hoạt động trao quà cho trẻ em thật sự là một trải nghiệm ý nghĩa, nhất là vào dịp giáp Tết cổ truyền dân tộc. Tôi nhớ nhất trường hợp cậu bé tên Minh, bạn ấy có đôi mắt đen láy. Khi trao tặng phần quà của Dược phẩm Thái Minh, tôi thấy đôi mắt của em tỏa sáng hạnh phúc. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời, chúng tôi hiểu rằng mình đã trao đi niềm hạnh phúc to lớn đến nhường nào”.

Đại diện cho ban tổ chức, ông Hạ Chí Lộc, Bí thư Liên chi Đoàn thanh niên Khoa Y học cổ truyền, Trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh đón nhận tấm lòng một cách trân quý: “Sự hỗ trợ của Công ty không chỉ là một hành động nhân văn mà còn là nguồn động viên lớn lao cho chúng tôi tiếp tục công việc thiện nguyện. Những món quà ấy đã tạo nên những nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt của các em. Chúng tôi rất trân trọng sự đóng góp của Dược phẩm Thái Minh và mong rằng, mối liên kết này sẽ tiếp tục phát triển, mang lại niềm vui và sự ấm áp cho cộng đồng.”

leftcenterrightdel
Dược phẩm Thái Minh trao tặng những phần quà ý nghĩa cho trẻ em tại xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Ứng dụng khoa học đồng hành với đơn vị uy tín chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Năm 2024 được lựa chọn là năm Dược phẩm Thái Minh sẽ đồng hành với các bệnh viện lớn, chuyên gia trong việc chăm sóc sức khỏe người dân. Những chương trình nói trên mở màn cho chuỗi hoạt động ứng dụng khoa học vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong năm 2024 của doanh nghiệp. Chia sẻ về các hoạt động này, ông Hàn Ngọc Anh, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh cho biết: “Thái Minh được biết đến trên thị trường bởi các sản phẩm chất lượng được nghiên cứu khoa học chuyên sâu, mang lại hiệu quả thực sự cho người bệnh. Chúng tôi còn mong muốn mang những sản phẩm và trí tuệ của mình đồng hành với các bác sĩ, chuyên gia của các bệnh viện lớn, uy tín để chăm sóc sức khỏe người dân. Đây là một trong những trách nhiệm xã hội mà Thái Minh luôn hướng đến”.

leftcenterrightdel
Nhân viên kỹ thuật đang vận hành máy móc tại Nhà máy Thái Minh Hi-tech - nơi sản xuất các sản phẩm của Dược phẩm Thái Minh.

Thời gian tới, Dược phẩm Thái Minh tiếp tục hợp tác sâu rộng với các trường đại học, viện nghiên cứu uy tín trong và ngoài nước để phát triển các sản phẩm là kết tinh của khoa học và thảo dược, chăm lo cho sức khỏe cộng đồng.

Dược phẩm Thái Minh là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Dược phẩm Thái Minh đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO IEC 17025, chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng như: Khương Thảo Đan, Tràng Phục Linh Plus, Vương Bảo, Bình Vị Thái Minh, Dưỡng Não Thái Minh, KingsUp, Maxxhair, Lohha Trí Não… Sản phẩm được phân phối tại hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Website: https://tmp.vn | duocthaiminh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tmp.vn

MINH HÀ