Kỳ nghỉ lễ một ngày được áp dụng cho mọi người dân đang làm việc cho cơ quan nhà nước lẫn tư nhân, cũng như sinh viên, học sinh.

Ronaldo châm chọc MU?

Sau khi nhận thông báo chấm dứt hợp đồng từ Manchester United (MU), tiền đạo Ronaldo đã đăng tải hình ảnh bộ sưu tập đồng hồ mới của mình. Đáng nói, chiếc đồng hồ này in hình Ronaldo thực hiện động tác đánh đầu ghi bàn, giúp Real Madrid đánh bại MU tại Champions League vào năm 2013.

leftcenterrightdel
Người dân Saudi Arabia đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của đội nhà. Ảnh: Reuters 

Chụp ảnh sân vận động từ vũ trụ

Vệ tinh Landsat 9 của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) đã chụp ảnh 8 sân vận động dùng cho World Cup 2022, trong đó có 7 sân được xây từ năm 2010. Tất cả các sân đều nằm trong bán kính 54km quanh thủ đô Doha.

Đội tuyển Anh “cấm trại”

Theo The Times, tất cả các thành viên của đội tuyển Anh phải cách ly theo "phương thức bong bóng" tại khu resort cao cấp Al Wakrah. Như vậy, họ sẽ bị cấm tiếp xúc với vợ và bạn gái trong thời gian diễn ra World Cup. Theo huấn luyện viên Southgate, đây là cách tốt nhất để "Tam sư" bảo vệ mình trước nguy cơ lây nhiễm Covid-19 và giúp cầu thủ tránh khỏi những rắc rối hậu trường như các kỳ World Cup trước đây.

HOA LƯ (tổng hợp)