Ra mắt khán giả truyền hình vào tháng 1-2023, chương trình giải trí “Sao nhập ngũ” do Viettel Media sản xuất hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ, trải nghiệm thú vị. Với chủ đề “Những chiến binh của biển”, các nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ hóa thân thực hiện những nhiệm vụ của chiến sĩ đặc công. Trải qua các thử thách đặc biệt, chỉ những người xuất sắc nhất mới được tuyển chọn thực hiện “trận đánh cuối cùng”.

leftcenterrightdel
 Ban tổ chức tặng hoa, trao cúp lưu niệm cho các nhân vật tham gia chương trình

“Sao nhập ngũ 2023” có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí và võ thuật như: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, Streamer Linh Ngọc Đàm, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất… cùng các  diễn viên: Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý…

Ông Lê Anh Ngọc, Phó giám đốc phụ trách nội dung của Viettel Media chia sẻ: "Sau 12 mùa phát sóng, “Sao nhập ngũ” đã có sự lặp lại. Đó là lý do để nhà sản xuất xây dựng kịch bản cho mùa 2023 với một format hoàn toàn mới. Trong “Sao nhập ngũ 2023”, không chỉ các nhân vật trải nghiệm mà ngay cả các chiến sĩ tham gia huấn luyện cũng sẽ bất ngờ với những tình tiết hấp dẫn trải dài trong cả chương trình…"

Ông Lương Hải Khoa, Tổng đạo diễn chương trình cho biết thêm, trong mùa phát sóng 2023, các nghệ sĩ được trải nghiệm môi trường quân ngũ ở một đơn vị đặc biệt, trải qua một khóa huấn luyện đặc biệt để chọn ra những “chiến binh” đặc biệt tham gia vào một trận đánh cũng rất… đặc biệt.

Chia sẻ với báo giới tại buổi ra mắt, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thổ lộ: “Tham gia “Sao nhập ngũ 2023” là một trải nghiệm thú vị và rất ý nghĩa trong thanh xuân đời nghệ sĩ. Các nghệ sĩ khác cũng có chung tâm trạng như vậy và mong muốn, chương trình sẽ được khán giả đón nhận...

leftcenterrightdel
 Các nghệ sĩ giao lưu với báo chí trong buổi ra mắt

Theo kế hoạch, tập 1 của “Sao nhập ngũ 2023” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6-1, phát sóng định kỳ vào thứ 6 hằng tuần với các khung giờ: 17 giờ 15 trên kênh QPVN, 21 giờ 30 trên kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12 giờ 00 thứ bảy hằng tuần trên kênh SCTV6.

Nhà sản xuất mong muốn, “Sao nhập ngũ 2023” sẽ góp phần lan truyền cảm hứng để giới trẻ càng thêm yêu mến môi trường quân ngũ, hăng hái lên đường nhập ngũ với tâm thế vui tươi, hào hứng, cống hiến cho Tổ quốc. Thông điệp của chương trình là “Tình yêu Tổ quốc là tình yêu lớn nhất”.

Tin, ảnh: HÀ SƠN