Thử thách “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc” là cuộc thi với giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng. Đến nay thử thách này đã có hơn 250 triệu lượt xem trên nền tảng Tiktok cùng hàng ngàn lượt tham dự của các bạn trẻ trên toàn Việt Nam.

Từ người hâm mộ K-pop, học sinh, sinh viên, các hot Tiktoker cho đến các bà nội trợ, những em nhỏ đáng yêu đều cùng nhún nhảy theo điệu nhạc sôi động bắt tai của thử thách.

leftcenterrightdel
Nhóm nhạc ITZY đồng hành cùng thử thách do KTO phát động tại Việt Nam. 

Để tham gia thử thách, bạn đọc cần làm theo các bước sau: Follow TikTok KTO Việt Nam (@kto_vietnam); truy cập địa chỉ https://vt.tiktok.com/ZSJWhRgBM/; Đăng video lên TikTok kèm hashtag #CamNhanNhipDieuHanQuoc #KTOVietNam #ImagineYourKorea và chia sẻ video ở trạng thái công khai…

 “Trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn, chúng tôi hy vọng những điệu nhảy vui tươi sẽ mang đến năng lượng tích cực tới các bạn, những người dân Việt Nam yêu mến du lịch Hàn Quốc. Chúng tôi mong rằng Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch và Hàn Quốc có thể chào đón các bạn đến với thiên nhiên, văn hóa con người nồng hậu chúng tôi. Our hearts are always open”, ông Park Jong Sun, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu.

Tin, ảnh: VÂN NAM