Người tham gia sự kiện có thể học các ngôn ngữ châu Âu trong thời gian ngắn khoảng 30 phút, bao gồm tiếng Séc, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Phần Lan, tiếng Đức, tiếng Italy, tiếng Ireland, tiếng Ba Lan và tiếng Tây Ban Nha. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ các cơ quan Văn hóa châu Âu, người tham gia có thể học các từ vựng thông dụng và cụm từ giao tiếp cơ bản của từng ngôn ngữ.

Ngày hội Ngôn ngữ châu Âu lần thứ 13 là cơ hội cho người quan tâm đến ngôn ngữ, văn hóa, văn học, và giao lưu quốc tế. Ảnh: EUNIC

"Speak-dating" cũng là một hoạt động thú vị của ngày hội ngôn ngữ, khi mà người tham gia học một ngôn ngữ trong chỉ …5 phút. Ngoài ra, ban tổ chức cũng sắp xếp không gian thư giãn, góc đọc sách và xem các video ngắn về mỗi quốc gia cũng như phần đố vui hấp dẫn, rút thăm may mắn với các giải thưởng đến từ các cơ quan Văn hóa châu Âu.

"Ngày Ngôn ngữ châu Âu" lần thứ 13 là cơ hội dành cho bất kỳ ai ở Hà Nội quan tâm đến ngôn ngữ, văn hóa, trao đổi quốc tế hoặc du học châu Âu.

THU HÀ

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Văn hóa xem các tin, bài liên quan.