leftcenterrightdel
Tiết mục biểu diễn tại ngày hội. 

 Ngày hội thu hút hơn 300 vận động viên, diễn viên thanh, thiếu nhi của các tổ chức đoàn trong toàn tỉnh tham gia. Trong không khí vui tươi của ngày hội, các vận động viên được tham gia thi các nội dung hấp dẫn, gồm: Bơi, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, bóng đá, biểu diễn Aerobic, dân vũ, võ thuật...

leftcenterrightdel
Đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên đến dự. 

Ngày hội là một trong những hoạt động thiết thực của thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26-3-1931/26-3-2023).

leftcenterrightdel
Biểu diễn Aerobic tại ngày hội. 

Ngày hội đã tạo môi trường giáo dục, rèn luyện cho thanh thiếu niên nâng cao ý thức phấn đấu trở thành người đoàn viên; đồng thời là dịp để thanh thiếu niên trong tỉnh có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, trao đổi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, nâng cao đời sống; phát huy tốt phẩm chất tốt đẹp của thanh thiếu niên trong đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, xây dựng tình đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong học tập, công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 Tin, ảnh: LONG PHÚC