Tối 21-5, tại TP Hồ Chí Minh, Đại nhạc hội Viettel Y- FEST chính thức diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với sự góp mặt của nhiều ngôi sao ca nhạc đang được giới trẻ yêu thích. Hơn 20.000 khán giả có mặt tại đêm diễn, đem lại bầu không khí sôi động. Livestream Viettel Y-FEST trên Youtube và Facebook thu hút gần nửa triệu view, 200.000 tương tác.

leftcenterrightdel

Hàng vạn khán giả TP Hồ Chí Minh đã có mặt từ sớm để đón chờ đêm diễn Đại nhạc hội Viettel Y- FEST.

Với thông điệp “Công nghệ từ trái tim” và ý tưởng tổ chức một đại nhạc hội mà khán giả là trung tâm của mọi trải nghiệm, Y-FEST không chỉ là điểm hẹn để giới trẻ được trải nghiệm hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ của Viettel Telecom mà còn là nơi để các bạn được sáng tạo mọi thứ theo cách của mình.

leftcenterrightdel

Suni Hạ Linh mở màn với mashup rất đáng yêu: Vào hạ, cứ chill thôi, Cảm nắng và Ngỏ lời.

Sân khấu tương tác với không gian 360 độ ấn tượng nhất từ trước đến nay cùng nhiều xu hướng sáng tạo nghệ thuật mới mẻ được ứng dụng vào Viettel Y F-FEST đã mang đến cho công chúng những màn biểu diễn mãn nhãn, những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc và công nghệ.

Lần đầu tiên, khán giả trở thành người quyết định các tiết mục biểu diễn, trang phục, vị trí xuất hiện của nghệ sĩ, thậm chí cùng tham gia sáng tạo sân khấu, nội dung của đại nhạc hội thông qua chính thiết bị di động đang sở hữu và các ứng dụng hỗ trợ.

leftcenterrightdel
 Màn trình diễn của Phương Ly cũng rất đáng yêu.

 

leftcenterrightdel

Trúc Nhân với Có không giữ, mất đừng tìm, Thật bất ngờ, Bốn chữ lắm

Cũng tại sự kiện âm nhạc này, Viettel Telecom đã công bố ra mắt chính thức: Đại sứ ảo siêu thực đầu tiên tại Việt Nam - với tên gọi Vi An. Vi An là cái tên được lấy từ những chữ cái đầu của Việt Nam, với niềm tự hào là đại sứ ảo do đội ngũ Việt Nam tạo dựng và phát triển.

Là sản phẩm số do người Việt Nam phát triển dựa trên công nghệ meta human mới nhất, Vi An đại diện cho tinh thần “Công nghệ từ trái tim” của Viettel. Đại diện hình ảnh cho các sản phẩm viễn thông, sản phẩm số của Viettel Telecom, Vi An là cầu nối để đưa công nghệ tới gần hơn với mọi người, cũng như thể hiện vai trò tiên phong chủ đạo kiến tạo xã hội số của nhà mạng dẫn đầu.

leftcenterrightdel

Ra mắt đại sứ ảo siêu thực đầu tiên tại Việt Nam-Vi An.

Trước đó, từ ngày 13 đến ngày 21-5, chuỗi hành trình đa điểm chạm đã được tổ chức tại nhiều trường đại học và điểm công cộng, thu hút sự tham gia của gần 15.000 khán giả.  

Tin, ảnh: CẨM THỦY