Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân: Đại tá Ngô Anh Thu, Đại tá Nguyễn Hồng Hải; đại diện lãnh đạo, chỉ huy các phòng, ban cùng đông đảo các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, phóng viên, nhân viên, lao động hợp đồng trong tòa soạn.

leftcenterrightdel
 

Đại tá Ngô Anh Thu, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân trao thưởng tặng học sinh đạt giải cao năm học 2022-2023. 

leftcenterrightdel
Trao thưởng tặng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2022-2023. 

Buổi gặp mặt nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và trao phần thưởng học sinh đạt giải các kỳ thi, học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2022-2023 là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban biên tập Báo Quân đội nhân dân nhằm mang đến cho các cháu là con của cán bộ, phóng viên, nhân viên, lao động hợp đồng của tòa soạn ngày hội thiếu nhi nhiều niềm vui, hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước; đồng thời động viên, khuyến khích các cháu thi đua học tập và rèn luyện.

Năm học 2022-2023, Báo Quân đội nhân dân có gần 240 cháu học sinh là con em của cán bộ, phóng viên, nhân viên, lao động hợp đồng của Báo là học sinh giỏi, học sinh tiên tiến. Đặc biệt, nhiều cháu còn đoạt giải cao trong các kỳ thi lớn như: Cuộc thi Tiếng Anh châu Á-Thái Bình Dương dành cho học sinh trung học phổ thông và nhiều cuộc thi học sinh giỏi cấp quận, huyện, thành phố.

leftcenterrightdel
Các đại biểu và cùng đông đảo các cháu thiếu nhi tham dự chương trình.  

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động, lý thú với nhiều "món ăn nghệ thuật" đặc sắc: Chương trình nghệ thuật múa rối của các nghệ sĩ Nhà hát Múa rối Việt Nam biểu diễn và chương trình múa hát "cây nhà lá vườn" do chính các cháu học sinh là con em của cán bộ, phóng viên trong tòa soạn thể hiện.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, mang lại những giây phút vui vẻ cho các cháu.

leftcenterrightdel
 Một tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do chính các em nhỏ là con em phóng viên trong tòa soạn biểu diễn. 

Thay mặt Đảng ủy, Ban biên tập Báo Quân đội nhân dân, Đại tá Ngô Anh Thu, Phó tổng biên tập đã chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, mong các cháu không chỉ riêng ngày Quốc tế Thiếu nhi mà ngày nào cũng luôn được vui vẻ, khỏe mạnh, chăm ngoan và ngập tràn yêu thương.

Bày tỏ niềm vui mừng khi được đón nhận thành tích của các cháu trong năm học 2022-2023 vừa qua, Đại tá Ngô Anh Thu khẳng định, các cháu thực sự là niềm tự hào của gia đình và cũng là niềm tự hào của tập thể những người làm Báo Quân đội nhân dân; mong muốn các cháu học sinh không ngừng thi đua, rèn luyện để ngày càng tiến bộ, đạt thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

*Nhân dịp này, thủ trưởng Ban biên tập đã trao thưởng tặng các học sinh đạt giải, học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2022-2023.

Tin, ảnh: THẢO NGUYỄN - PHẠM HƯNG