Nghệ sĩ Fan Yang rất tâm huyết cho lần trở lại Việt Nam này bởi anh muốn dành tặng những món quà tinh thần hấp dẫn cho các em nhỏ vào dịp Tết Trung thu.

“Tôi tự hào mang trong mình dòng máu Việt Nam và đã có quãng thời gian được sinh sống, lớn lên trên mảnh đất này. Trong sâu thẳm trái tim tôi luôn hướng về quê hương Hải Phòng, nơi mẹ tôi sinh ra. Mẹ là người đã gieo vào trong tôi tình yêu với loại hình nghệ thuật này. Hướng về nguồn cội, tạo niềm vui, sự phấn khởi cho những người cùng dòng máu thông qua các tiết mục biểu diễn và hoạt động thiện nguyện là điều tôi luôn tâm huyết từ nhiều năm nay”, nghệ sĩ Fan Yang chia sẻ.

leftcenterrightdel
Tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ bong bóng Fan Yang.

Với mong muốn tạo thêm một khu vui chơi giải trí hiện đại, lành mạnh cho thiếu nhi, nghệ sĩ bong bóng Fan Yang và Công ty Đông Đô Show đã thành lập và tổ chức một tổ hợp vui chơi Bubble World với nhiều chương trình hấp dẫn tại Trung tâm thương mại Time City.

Nghệ sĩ xiếc Nguyễn Hoài Oanh, đại diện Công ty Đông Đô Show cho biết: Các chương trình biểu diễn tại đây sẽ gồm 2 phần: Phần 1 gồm các hoạt cảnh thiếu nhi; phần 2: Thế giới bong bóng Fan Yang; ngoài ra còn có các tiết mục ảo thuật độc đáo.

Chương trình được biểu diễn định kỳ vào tối thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần từ ngày 23-8; riêng vào dịp 2-9, nghệ sĩ Fan Yang sẽ có 4 suất diễn trong ngày.

Tin, ảnh: KHÁNH HUYỀN