Một câu chuyện nhắc nhở các bậc cha mẹ về cách chung sống với con cái, biết lắng nghe để có thể bên con khi cần, là chỗ dựa cho con khi vấp ngã và cùng con đi qua tuổi mới lớn...

"Hãy nói lời yêu" xoay quanh mối quan hệ rối rắm của gia đình bà Hoài (Nguyệt Hằng). Tuy bề ngoài, người khác nhìn vào nhà bà có tất cả những điều đáng mơ ước: Con cái giỏi giang, vợ chồng có công việc ổn định... Tuy nhiên, bên trong lại có những mâu thuẫn. Bên cạnh câu chuyện của gia đình Hoàng My còn có câu chuyện gia đình của Phan và Tú. Phan (Công Dương) mồ côi cha, chăm sóc mẹ bệnh tật, nhưng luôn nhìn cuộc đời lạc quan, tích cực. Tú (Bảo Hân) là cô gái sống độc lập, có gia cảnh phức tạp vì cha mẹ tù tội nhưng vẫn không ngừng vươn lên. Đó là những góc nhìn khác về gia đình, về cuộc sống, về tuổi trẻ. Câu chuyện tình yêu lãng mạn và tươi trẻ của Hoàng My với Phan cũng là điểm sáng của bộ phim này. Một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, không ồn ào nhưng vẫn đủ sâu sắc, khiến người ta nghĩ về mùa xuân, tuổi trẻ, về những cảm xúc tuyệt diệu. "Hãy nói lời yêu” là hành trình mở lòng của các nhân vật, hành trình học cách thể hiện tình yêu.

leftcenterrightdel
Đoàn làm phim ra mắt khán giả. 

Đặc biệt, với vai diễn mới trong "Hãy nói lời yêu", Quỳnh Kool không còn là một tiểu thư Cao gia bướng bỉnh trong “Hướng dương ngược nắng” mà trở thành cô gái trưởng thành và độc lập.

Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt phim mới, Quỳnh Kool nói nhân vật lần này là vai diễn có lẽ nặng nhất tới nay của cô bởi diễn biến tâm lý nhân vật khủng khiếp nhất. Điều Quỳnh Kool muốn nói chính là tâm huyết, nỗ lực cũng như sự tập trung cô dành cho mỗi vai diễn của mình. 

Ekip làm phim mong đợi khán giả chờ đón các nhân vật cùng với những thăng trầm, sóng gió trong cuộc đời của họ trong 32 tập phim “Hãy nói lời yêu”. Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 30, tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15-4 trên VTV3.

Tin, ảnh: THU HÀ