Trên thị trường quốc tế, "Birds of Prey" thu được 48 triệu USD. Doanh thu tại các nước ở khu vực Đông Nam Á cũng bị ảnh hưởng vì dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (2019-nCoV). 

leftcenterrightdel
Bộ phim "Birds of Prey" đoạt ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần qua. Ảnh: imdb.com

"Birds of Prey" là bộ phim thứ tám trong Vũ trụ điện ảnh DC và là phần phim về siêu anh hùng tiếp nối phần "Suicide Squad" hồi năm 2016 (tựa Việt: Biệt đội cảm tử). Bộ phim do đạo diễn người Mỹ gốc Trung Quốc Cathy Yan sản xuất. Bộ phim kể về một nhân vật nữ hư cấu Harley Quinn tham gia cùng các siêu anh hùng Black Canary, Huntress và Renee Montoya để cứu một cô gái trẻ khỏi một chúa tể tội ác. 

leftcenterrightdel
Bộ phim "Bad Boys for Life" của Sony Pictures rơi xuống vị trí thứ 2 với 12 triệu USD. Ảnh: imdb.com

Trong khi đó, sau 3 tuần liên tiếp thống trị các phòng vé, bộ phim "Bad Boys for Life" của Sony Pictures đã rơi xuống vị trí thứ 2 với 12 triệu USD. Sau một tháng trình chiếu, hai siêu sao Will Smith và Martin Lawrence đã đem về cho bộ phim hài - hành động này 166 triệu USD. 

leftcenterrightdel
"1917" giữ phong độ ổn định tại phòng vé tuần qua. Ảnh: imdb.com

Trong khi đó, bộ phim "1917" giữ phong độ ổn định tại phòng vé tuần qua. Phim đứng vị trí thứ 3 nhờ đem về 9 triệu USD từ thị trường Bắc Mỹ, chỉ giảm khoảng 5% so với thành tích tuần trước. Tác phẩm của đạo diễn Sam Mendes cũng vừa “bỏ túi” 15 triệu USD từ rạp quốc tế, đưa doanh số toàn cầu lên mốc 287 triệu USD sau gần 2 tháng phát hành. 

10 bộ phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:

1. Birds of Prey - 33,25 triệu USD

2. Bad Boys for Life - 12 triệu USD

3. 1917 - 9 triệu USD

4. Dolittle - 6,7 triệu USD

5. Jumanji: The Next Level - 5,5 triệu USD

6. The Gentlemen - 4,2 triệu USD

7. Gretel and Hansel - 3,5 triệu USD

8. Knives Out - 2,4 triệu USD

9. Little Women - 2,3 triệu USD

10. Star Wars: The Rise of Skywalker - 2,2 triệu USD.

NGUYỄN THÚY (tổng hợp)