Giải đấu với sự tham gia của 20 vận động viên thuộc 3 đối tượng là sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan binh sĩ (từ 20 đến 50 tuổi), là những hạt nhân tiêu biểu trong phong trào cờ tướng của các cơ quan, đơn vị trong toàn Vùng.

Giải áp dụng thể thức thi đấu theo hệ Thụy Sĩ, mỗi vận động viên được thi đấu 7 ván, mỗi ván đấu diễn ra trong thời gian 40 phút (thắng đạt 1 điểm, hòa 0,5 điểm, thua không có điểm).

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

 Giải thi đấu cờ tướng tại Vùng 3 Hải quân trong dịp lễ 30-4 và 1-5.  

leftcenterrightdel

Chuẩn đô đốc Nguyễn Đăng Tiến, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 3 Hải quân tặng thưởng các vận động viên đạt thành tích.  

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các vận động viên tham gia chấp hành nghiêm quy chế, luật thi đấu, sự điều hành của ban tổ chức, tổ trọng tài; luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, cầu thị, quyết tâm cao trong từng ván đấu.

Tổng kết, Ban tổ chức đã trao giải 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải phong cách cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Dịp này các cơ quan, đơn vị trong Vùng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hội thao các điệu nhảy tập thể… tạo sân chơi lành mạnh trong các ngày nghỉ lễ, góp phần cổ vũ, động viên bộ đội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: HOÀNG DIỆU

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.