Sáng 10-6 (giờ Việt Nam), tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), đội tuyển bóng đá Việt Nam bước vào buổi tập trên sân Shabab Al-Ahl. Ở trận gặp Malaysia, đội tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Quang Hải do đã nhận đủ hai thẻ vàng. Cũng chính vì không ra sân thi đấu, nên Quang Hải không tham gia vào các bài tập đấu pháp cùng toàn đội. Cầu thủ thuộc biên chế Câu lạc bộ Hà Nội chỉ tập các bài hồi phục nhằm sớm trở lại trạng thái sung sức nhất.

leftcenterrightdel
 Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (bên phải) hồi phục chấn thương nhanh. Ảnh: VFF

Trong khi đó, tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn được bác sĩ Choi Ju-young và các cộng sự hướng dẫn riêng các bài tập bổ trợ tiến độ hồi phục sau chấn thương. Tuấn Anh bị đau cổ chân sau tình huống vào bóng thô bạo của một cầu thủ đội tuyển Indonesia tại trận đấu đêm 7-6 vừa qua. Rất may, chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng và không bị ảnh hưởng đến xương. Các bác sĩ đội tuyển đang nỗ lực thực hiện các biện pháp phù hợp và hiệu quả để giúp Tuấn Anh sớm trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất.

leftcenterrightdel
 Đội tuyển Việt Nam đặt quyết tâm giành chiến thắng trước Malaysia. Ảnh: VFF

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đang có tốc độ hồi phục chấn thương rất đáng mừng. Nếu không có gì thay đổi, Văn Toàn sẽ gia nhập buổi tập chung của đội tuyển trên SVĐ Al-Maktoum, diễn ra vào sáng 11-6 (giờ Việt Nam). Trước trận đấu quan trọng này, đội tuyển Việt Nam đặt quyết tâm sẽ giành chiến thắng trước Malaysia để nắm giữ cơ hội đi tiếp vào Vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á.

HỮU TRƯỞNG