3 bàn thắng của đội khách được ghi do công của Joel Tagueu, Tuấn Hải và Văn Quyết.

Phút 17, hậu vệ của đội chủ nhà phá bóng không dứt khoát, để Văn Xuân đoạt bóng trong vòng cấm, rồi chuyền cho tiền đạo Joel Tagueu khống chế một nhịp trước khi dứt điểm bằng chân trái, mở tỷ số trận đấu.

leftcenterrightdel

Tiền đạo Joel Tagueu mở tỷ số trong chiến thắng 3-0 của Hà Nội FC trước Quảng Nam. Ảnh: Fanpage Hội cổ động viên Hà Nội FC

Phút 42, chủ nhà Quảng Nam phải nhận đòn “hồi mã thương”. Đội hình của họ dâng lên quá cao, tạo điều kiện cho tiền vệ Hai Long dốc bóng ở trung lộ, xâm nhập khu vòng cấm, trước khi chuyền ngang “dọn cỗ” cho Tuấn Hải dễ dàng nhân đôi cách biệt cho các vị khách.

Sang hiệp hai, khi Quảng Nam chưa tìm được bàn thắng thì đã phải nhận thêm bàn thua. Phút 63, tận dụng một tình huống lộn xộn trong vòng cấm, đội trưởng Văn Quyết xoay người dứt điểm chân trái hiểm hóc làm tung mành lưới của thủ thành Văn Công, ấn định chiến thắng 3-0 cho Hà Nội FC.

Trận thắng này giúp Hà Nội FC có 33 điểm, bằng với Bình Dương, nhưng đội bóng Thủ đô xếp trên nhờ hơn hiệu số bàn thắng-bàn thua (+5 so với +4).

HOÀNG DUY

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.