Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội là sân chơi bổ ích dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Qua 16 năm tổ chức, với sự phát triển không ngừng, Giải luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ban giám hiệu các trường tiểu học, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là các em học sinh đam mê môn bóng rổ.

leftcenterrightdel
Ban tổ chức điều hành buổi họp báo. 

Năm nay, giải đấu thu hút 157 đội bóng gồm 98 đội bóng nam và 59 đội bóng nữ tới từ 100 trường tiểu học tham dự.
Ban tổ chức sẽ chọn 16 đội nam (15 đội nam thi đấu xuất sắc tại vòng loại và 1 đội đặc cách) và 16 đội nữ (15 đội nữ thi đấu xuất sắc tại vòng loại và 1 đội đặc cách) vào vòng chung kết.

Vòng đấu loại của Giải sẽ diễn ra vào ngày 4, 5, 11, 12 tháng 11 và vòng chung kết sẽ bắt đầu vào ngày 25, 26 tháng 11. Qua 16 lần tổ chức, Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội-Cúp Nestlé Milo đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các trường tiểu học, phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội.

leftcenterrightdel

 Cúp và huy chương Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XVII-Cúp Nestlé Milo 2023. 

leftcenterrightdel
Đại diện các đội lên bốc thăm chia bảng.  

Ban tổ chức Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XVII năm 2023 sẽ trao các giải thưởng như sau: Đội đoạt giải nhất (nam 1 đội và nữ 1 đội) nhận cờ, cúp, huy chương vàng và quà tặng; giải nhì (nam 1 đội và nữ 1 đội) nhận cờ, huy chương bạc, quà tặng; giải ba (nam 2 đội, nữ 2 đội) nhận cờ, huy chương đồng và quà tặng; giải phong cách (nam 1 đội và nữ 1 đội) nhận cờ, cúp và quà tặng; đội có tinh thần thi đấu tích cực nhận cờ và quà tặng; vận động viên xuất sắc nhất Giải (nam 1, nữ 1) nhận cờ và quà tặng.

leftcenterrightdel
 Quang cảnh buổi họp báo. 

Tin, ảnh: THÁI PHƯƠNG

Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.