Với quyết tâm giành chiến thắng đầu tiên của mình, Cantho Catfish đã cố gắng bằng tất cả sức lực, cùng những con người tốt nhất của họ. Với 2 cầu thủ ngoại binh của Cantho Catfish thì họ vẫn đang thi đấu khá ổn định và cầu thủ Việt kiều của họ là Đinh Thanh Tâm đang dần lấy lại được cảm giác.

Còn về phía Saigon Heat thì họ vẫn vậy, những cầu thủ và ban huấn luyện luôn đặt mục tiêu là vô địch nên họ sẽ luôn cố gắng trong từng trận đấu. Những cầu thủ nội binh như Nguyễn Huỳnh Phú Vinh và Võ Kim Bản của Saigon Heat luôn là điểm nhấn trong các trận đấu lớn.

leftcenterrightdel
Yevgen Sakhniuk không thể tiếp tục hoàn thành trận đấu vì gặp chấn thương ở tay do va chạm.
leftcenterrightdel
 Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu Jevonnie Scott thực hiện cú úp rổ.

Ngoại binh của đội bóng miền tây là Yevgen Sakhniuk đã bị chấn thương tay khi đang tranh chấp bóng vào thời gian giữa hiệp 2 của trận đấu. Chấn thương khiến anh không thể thi đấu hết trận và người hâm mộ đội bóng đang lo lắng liệu anh có thể tiếp tục tham gia mùa giải VBA năm nay hay không.

Cantho Catfish đã chơi rất cố gắng nhưng không thể tạo ra bất ngờ trước một Saigon Heat vượt trội và chấp nhận thua cuộc với tỉ số 62-83. Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu thuộc về Jevonnie Scott với 23 điểm ghi được.

THIÊN HUY

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.