Dự hội thao có Đại tá Vũ Hồng Điệp, Phó tham mưu trưởng Quân chủng Phòng không - Không quân; Thiếu tướng Trần Trọng Tuyến, Phó chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Phòng không - Không quân; đại biểu một số cơ quan chức năng của Quân chủng và hơn 500 vận động viên, trọng tài, chỉ huy các đơn vị khu vực phía Nam.

leftcenterrightdel

Thiếu tướng Bùi Tố Việt phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc Hội thao.

leftcenterrightdel

Các đại biểu dự lễ khai mạc Hội thao thể dục thể thao năm 2024 khu vực phía Nam Quân chủng Phòng không - Không quân.

leftcenterrightdel

Lễ khai mạc Hội thao thể dục thể thao khu vực phía Nam Quân chủng Phòng không - Không quân.

leftcenterrightdel
 Hội thao có sự góp mặt từ 10 đơn vị thuộc Quân chủng. 

Hội thao có sự góp mặt của của 10 đơn vị thuộc Quân chủng Phòng không - Không quân tại khu vực phía Nam gồm: 5 sư đoàn, 4 nhà máy và 1 nhà trường. Các vận động viên tranh tài ở 8 nội dung chính; trong đó có 4 môn thể thao quân sự gồm: Chiến sĩ khỏe, vượt vật cản huấn luyện thể lực, chạy 3.000m vượt chướng ngại vật, bơi vũ trang và 4 môn thể thao phong trào gồm: Bóng chuyền nam, bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

leftcenterrightdel

Chỉ huy Quân chủng Phòng không - Không quân trao cờ lưu niệm tặng các đơn vị tham gia Hội thao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội thao, Thiếu tướng Bùi Tố Việt nhấn mạnh: Hội thao là dịp để Quân chủng Phòng không - Không quân đánh giá kết quả huấn luyện, rèn luyện thể lực và hoạt động thể thao, góp phần nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, luyện tập và tổ chức các hoạt động thể dục thể thao của các cơ quan, đơn vị, đồng thời tuyển chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc, thành lập đoàn vận động viên Quân chủng để tập huấn, tham gia Hội thao toàn quân năm 2024.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Bùi Tố Việt động viên các vận động viên nữ trước giờ tham gia thi đấu. 
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel

Sau lễ khai mạc đã diễn ra một số nội dung của Hội thao.

Để Hội thao diễn ra an toàn, chất lượng, đồng chí Phó chính ủy Quân chủng Phòng không - Không quân yêu cầu Ban tổ chức chấp hành nghiêm các quy định, điều hành hội thao chặt chẽ, khoa học, công tâm và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Tổ trọng tài điều hành các trận đấu với tinh thần công tâm, khách quan, trung thực, chính xác; các vận động viên chấp hành tốt các điều luật, điều lệ của Ban tổ chức, quyết định của trọng tài, kỷ luật Quân đội, thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, quyết thắng.

Theo kế hoạch, hội thao sẽ bế mạc vào ngày 28-6.

Tin, ảnh: KIM NGÂN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.