Chiều 23-5, người đại diện của tiền vệ Quang Hải là Michele Donato Fersini đã lên tiếng về tương lai của thân chủ mình. Ông Michele Donato Fersini viết: “Gần đây đã có rất nhiều thông tin về tương lai của Quang Hải nhưng chúng tôi thấy nên chờ thêm một chút nữa trước khi công bố thông tin chính thức. Chúng tôi cũng xin cảm ơn giới truyền thông đã tôn trọng sự im lặng của chúng tôi. Chúng tôi xin xác nhận rằng có nhận sự quan tâm mạnh mẽ từ một số câu lạc bộ ở Giải bóng đá vô địch quốc gia Nhật Bản, ở các quốc gia khác và một vài câu lạc bộ ở Việt Nam để chiêu mộ Quang Hải cho mùa giải tới”.

leftcenterrightdel
 Tương lai của Quang Hải vẫn đang bị bỏ ngỏ. Ảnh: BÍCH NGỌC

Chia sẻ về phát ngôn của huấn luyện viên tạm quyền Trần Tiến Đại sau trận Công an Hà Nội FC thua câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh 1-2, ông Michele Donato Fersini bày tỏ: “Chúng tôi không đưa ra bình luận về những phát ngôn này. Tuy vậy, thực tế việc gia hạn hợp đồng với Quang Hải hiện không phải là ưu tiên hàng đầu của câu lạc bộ chủ quản, nhưng chúng tôi vẫn để ngỏ khả năng tiếp tục. Sau cùng, chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau vào cuối tháng 6 đưa ra quyết định tốt nhất cho tương lai của cầu thủ”.

Quang Hải từng xuất ngoại vào năm 2022 khi đầu quân cho Pau FC tại giải hạng hai nước Pháp. Anh được ra sân 12 trận, trong đó có hai lần đá chính và ghi một bàn thắng. Hiện Quang Hải và Tiến Linh đang là hai cầu thủ nội ghi bàn nhiều nhất V-League 2023-2024 với cùng 7 pha lập công.

PHƯƠNG ANH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.