Link xem trực tiếp Thanh Hóa và Nam Định

LINK 1 (VTV5 TNB)

LINK 2 (TV360)

LINK 3 (FPT Play)

Sau chức vô địch V-League lần đầu tiên trong lịch sử, câu lạc bộ Thép Xanh Nam Định hướng tới mục tiêu hoàn tất cú đúp danh hiệu trong mùa giải 2023-2024. Thử thách của thầy trò huấn luyện viên Vũ Hồng Việt tại bán kết là Đông Á Thanh Hóa-nhà đương kim vô địch Cúp Quốc gia.

leftcenterrightdel
Trận Đông Á Thanh Hóa gặp Thép Xanh Nam Định diễn ra lúc 18 giờ chiều 4-7. Ảnh: TV360 

Dù đang có phong độ cao và tâm lý thoải mái, nhưng chuyến làm khách tới sân Thanh Hóa của Thép Xanh Nam Định được dự báo vô cùng khó khăn. Ở mùa giải năm ngoái, cũng trên sân vận động này, Viettel FC (nay là Thể Công-Viettel) đã thua Đông Á Thanh Hóa trên chấm luân lưu và nhìn đối thủ nâng cao danh hiệu.

Chuẩn bị cho trận bán kết Cúp Quốc gia 2023-2024, Thép Xanh Nam Định có lực lượng tốt nhất bởi trước đó họ giữ sức cho các trụ cột trong trận đấu cuối cùng của V-League, nhưng vẫn xuất sắc thắng Quảng Nam FC 3-1. Trong khi đó, với trận hòa 0-0, Đông Á Thanh Hóa buộc Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải đá trận play-off trụ hạng.

Trận Đông Á Thanh Hóa gặp Thép Xanh Nam Định diễn ra lúc 18 giờ ngày 4-7, được trực tiếp trên kênh VTV5 TNB, ứng dụng TV360 và FPT Play.

MỸ ANH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.