Chỉ cần giành một kết quả hòa trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào chiều 13-11 là Hà Nội FC sẽ chính thức vô địch Night Wolf V-League 2022 trước một vòng đấu. Đăng quang trên sân nhà Hàng Đẫy là một cái kết đẹp, bởi vậy đội bóng Thủ đô đang quyết tâm tạo nên dấu ấn khi hướng tới một chiến thắng. Tuy nhiên, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đang dốc toàn lực để đua trụ hạng và sẽ không dễ để Hà Nội FC có được thế trận thuận lợi. Trận Hà Nội FC gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra lúc 17 giờ và được trực tiếp trên kênh On Football.

leftcenterrightdel
 Hà Nội FC tặng 2.500 vé mời người hâm mộ dự trận Hà Nội FC gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: Hà Nội FC

Trận chung kết ngược tranh suất trụ hạng được dự báo diễn ra hấp dẫn giữa Nam Định FC và Sài Gòn FC trên sân Thiên Trường. Cả hai đội bóng đều đã treo thưởng lớn để các cầu thủ quyết tâm thi đấu. Nam Định FC có đôi chút lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà và đang hơn Sài Gòn FC 1 điểm. Nhưng khi một đội bóng bị dồn vào thế chân tường thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Theo lịch thi đấu vòng 25 Night Wolf V-League 2022, các trận đấu đều diễn ra vào lúc 17 giờ nhằm bảo đảm tính công bằng. Về lý thuyết, Hải Phòng FC vẫn còn hy vọng vô địch, song họ không được quyền tự quyết. Mục tiêu của Hải Phòng FC là đánh bại Sông Lam Nghệ An và chờ Hà Nội FC sảy chân.

Vòng 25 Night Wolf V-League 2022 còn có những trận đấu hấp dẫn như: Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh-Viettel FC, SHB Đà Nẵng-Topenland Bình Định, Đông Á Thanh Hóa-Hoàng Anh Gia Lai.

leftcenterrightdel
 Lịch thi đấu vòng 25 Night Wolf V-League 2022.

HOÀI PHƯƠNG