Sau khởi đầu không được như mong muốn, Hà Nội FC đã dần lấy lại sự tự tin và vào guồng chiến thắng với việc đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng Night Wolf V-League 2022 với 17 điểm sau 8 trận. Xếp ngay sau Hà Nội FC là Sông Lam Nghệ An-đội sở hữu 16 điểm sau 8 trận. Bởi vậy, trận Hà Nội FC gặp Sông Lam Nghệ An diễn ra tối 31-7 không chỉ là duyên nợ quá khứ mà còn là cuộc đối đầu phân định ngôi đầu bảng. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên các kênh VTV6, VTV5 On Football, Next Sports.

leftcenterrightdel
 Hà Nội FC đang đạt phong độ cao. Ảnh: Hà Nội FC.

Sau 4 trận thua liên tiếp, câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh đang chìm trong khủng hoảng. Huấn luyện viên Trần Minh Chiến thì khẳng định việc trụ hạng không phải là nhiệm vụ khó, nhưng mới đây ông đã lên tiếng việc bản thân không được toàn quyền quyết định về chuyên môn tại đội bóng. Trước nhiều khó khăn trên, không dễ để câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh có được trận đấu thuận lợi trước Hải Phòng FC, diễn ra chiều 29-7, trên sân Thống Nhất. Trái lại, Hải Phòng FC đang duy trì phong độ tương đối ổn định với việc sở hữu 14 điểm sau 9 trận.

Viettel FC đang dần lấy lại sự tự tin, kể sau trận thắng câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh 1-0 ở vòng đấu trước. Dù vậy, chuyến làm khách trên sân của Đông Á Thanh Hóa tại vòng 10 Night Wolf V-League 2022 diễn ra chiều 31-7 sẽ không dễ dàng. Trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh On Sport +.

Ngoài các trận đấu kể trên, vòng 10 Night Wolf V-League 2022 còn có những cặp đấu khác như: SHB Đà Nẵng-Nam Định FC, Becamex Bình Dương-Topenland Bình Định, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh-Sài Gòn FC.

leftcenterrightdel
 Lịch thi đấu, trực tiếp vòng 10 Night Wolf V-League 2022.

HOÀI PHƯƠNG