Bước vào hiệp 1, hai đội đã tạo thế trận đôi công hấp dẫn và tạo ra nhiều cơ hội đáng chú ý. Tuy nhiên đội chủ nhà Bình Định là đội tận dụng tình huống tốt hơn khi có bàn mở tỷ số ở phút thứ 19. Từ đường chuyền bóng của Jermie Lynch nhằm về góc xa, Hà Đức Chinh băng xuống trước khi kiến tạo cho Văn Thành dứt điểm vào gôn trống Hoàng Anh Gia Lai. 

leftcenterrightdel
Bình Định mất thủ môn Tuyên Quang từ phút 40.Ảnh: Nhật Anh 

Có bàn thắng dẫn trước nhưng đội chủ nhà bất ngờ gặp bất lợi lớn. Phút 40, tận dụng sai lầm mất bóng của Thanh Hào, Văn Toàn băng lên khiến thủ môn Vũ Tuyên Quang băng ra cản phá và phạm lỗi ngoài vòng cấm. Trọng tài không ngần ngại rút thẻ đỏ cho thủ môn trước khi hiệp 1 khép lại.

leftcenterrightdel
Hoàng Anh Gia Lai có trận hòa vất vả trước Bình Định . Ảnh: Nhật Anh 

Sang hiệp 2, Hoàng Anh Gia Lai đẩy cao đội hình tấn công tìm bàn gỡ trong thế được chơi hơn người. Những nỗ lực của họ đã được đền đáp bằng bàn san bằng tỷ số của Brandao ở phút 87 và mang về 1 điểm quý giá cho Hoàng Anh Gia Lai.

* Trận đấu cùng giờ, CLB Hải Phòng đã có chiến thắng dễ dàng với tỷ số 3-0 trước CLB Sài Gòn qua đó tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng V-League 2022.

 

leftcenterrightdel
Rimario tỏa sáng giúp CLB Hải Phòng đánh bại Sài Gòn với tỷ số 3-0 . Ảnh: Đức Cường 

* Ở trận đấu cùng ngày, TP Hồ Chí Minh đã đánh bại Thanh Hóa với tỷ số 1-0.

TUẤN ĐIỆP