Thời gian qua, tương lai của huấn luyện viên Trương Việt Hoàng trở thành đề tài nóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Sau khi không góp mặt trong đội hình Viettel FC tham dự AFC Cup 2022, có tin đồn cho rằng, vị chiến lược gia này đã nộp đơn xin nghỉ và quyết định chia tay đội bóng áo lính. Trong khi đó, đại diện phía Viettel FC khẳng định, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng nghỉ phép vì lý do cá nhân.

leftcenterrightdel
 Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng trở lại Viettel FC làm việc vào ngày 30-6. Ảnh: ĐỨC ĐỒNG

Trả lời phóng viên Báo Quân đội nhân dân Điện tử vào chiều 29-6, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng khẳng định: “Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ, nhưng tin đồn tôi rời Viettel FC là không đúng sự thực. Tôi chỉ xin nghỉ phép vì lý do cá nhân và sẽ trở lại Viettel FC vào ngày 30-6 để tiếp tục công việc”.

Trong khi đó, trả lời phóng viên, Đại tá Hà Hữu Tám, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel cho biết: “Sau khi hết nghỉ phép, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng sẽ trở lại công việc. Còn chuyện anh ấy có gắn bó lâu dài với Viettel FC hay không thì chúng tôi xin được không trả lời”.

Hiện tại, Viettel FC đang thi đấu vòng bảng AFC Cup 2022 tại TP Hồ Chí Minh, dưới sự dẫn dắt của chuyên gia người Hàn Quốc Bae Ji-won. Sở dĩ huấn luyện viên Trương Việt Hoàng không dẫn dắt Viettel FC tại giải này một phần vì lý do gia đình, phần khác là do ông chưa có bằng Pro của Liên đoàn Bóng đá châu Á.

HOÀI PHƯƠNG