Ban tổ chức Hội thao MIC năm 2019 cho biết, hội thao năm nay được tổ chức đồng thời tại 3 khu vực miền Bắc, miền Trung và Miền Nam, với sự tham gia của gần 600 vận động viên, đến từ các đơn vị thành viên trực thuộc MIC. Hội thao diễn ra trong hai ngày 21 và 22-9, gồm nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn như: Đá bóng, kéo co, tennis, nhảy bao…

leftcenterrightdel

Đại biểu và thành viên Ban tổ chức đánh trống khai mạc hội thao.

leftcenterrightdel

Các đội thi nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức.

Chia sẻ về Hội thao MIC năm 2019, Bí thư Đoàn cơ sở MIC Trịnh Minh Tâm cho biết: Đây là hoạt động thường niên của tổng công ty. Hội thao là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày thành lập MIC. Việc tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể thao trong cán bộ nhân viên MIC và các đơn vị thành viên MB. Đồng thời, đây cũng là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn để cùng đoàn kết, quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2019 đã đề ra.

leftcenterrightdel

Các vận động viên tranh tài ở môn bóng đá.

Trước đó, cũng nằm trong chuỗi hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 12 năm ngày thành lập, tổng công ty đã tổ chức cuộc thi khoảnh khắc MIC; MIC trong trái tim tôi; phát động các phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh…Đặc biệt, tổng công ty đã phối hợp với Báo Quân đội nhân dân, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội và Viện Huyết học truyền máu Trung ương (tại Hà Nội), Bệnh viện Quân y 175 (tại TP Hồ Chí Minh) tổ chức hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu đào- Trao ngàn yêu thương”. 

Tin, ảnh: VŨ DUNG