Chiều tối 16-5,  đội tuyển bóng đá Việt Nam tiếp tục tập luyện trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trước khi bước vào nội dung chính là các bài rèn chiến thuật, HLV Park Hang-seo đã lồng ghép vào phần khởi động những trò chơi vận động nhằm tạo sự hứng khởi và tăng cường tinh thần kết nối giữa các cầu thủ.

leftcenterrightdel
Buổi tập mang đến nhiều hứng khởi cho các cầu thủ. Ảnh: VFF

Tiền vệ của Viettel FC Nguyễn  Hoàng Đức bị đau và phải tập theo chế độ riêng cùng với tiền vệ Xuân Trường. Hoàng Đức gặp chấn thương tại mu bàn chân sau một tình huống va chạm với Minh Vương trước đó. Hoàng Đức đã được đi chụp MRI để xác định chính xác hơn về mức độ tổn thương, qua đó các bác sĩ sẽ có hướng điều trị nhằm giúp cầu thủ này có thể trở lại tập luyện bình thường trong thời gian sớm nhất.

leftcenterrightdel
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức phải tập riêng cùng bác sĩ. Ảnh: VFF 

Hoàng Đức là ca thứ hai chấn thương ở tuyến tiền vệ của đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung lần này, sau Lương Xuân Trường. Xuân Trường cũng bị đau cổ chân sau một pha va chạm với Duy Mạnh và đang phải tập riêng với bác sĩ. Trong khi đó, Trọng Hoàng đã trở lại tập luyện bình thường. Hai hậu vệ Văn Hậu và Văn Xuân cũng được HLV Park Hang-seo cho tập phần khởi động cùng toàn đội. Mặc dù chưa rõ mức độ chấn thương của Hoàng Đức, song tuyến tiền vệ thật sự đang khiến HLV Park Hang-seo đau đầu.

Đội tuyển Việt Nam vẫn duy trì lịch tập 1 buổi/ngày, trước khi lên đường sang UAE dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 26-5

HỮU TRƯỞNG