Tiếp đón Myanmar bị đánh giá thấp hơn nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo cho trận đấu. Trước khi bước vào buổi tập, các thành viên trong đội đã cho thấy sự quyết tâm rất lớn.

leftcenterrightdel
 Đội tuyển Việt Nam thể hiện quyết tâm trước buổi tập. Ảnh: TUẤN HUY

Như thường lệ, huấn luyện viên Park Hang-seo luôn chú ý tới từng chi tiết trong buổi tập dù là nhỏ nhất. Ông nhổ bỏ những phần cỏ mọc cao để tránh làm ảnh hưởng tới việc tập luyện của các học trò. Thầy Park sau đó đã có những chia sẻ riêng với cầu thủ Phan Văn Đức trong buổi tập. Trong khi đó, trợ lý Lee Young-jin cũng dành nhiều thời gian để trò chuyện với Thanh Bình.

leftcenterrightdel
 Các tuyển thủ khởi động. Ảnh: TUẤN HUY. 

Buổi tập ghi nhận sự có mặt của đông đủ các cầu thủ, trong đó Tiến Linh và Quang Hải tập luyện khá năng nổ. Nhiều khả năng hai cầu thủ này sẽ đá chính trong trận đội tuyển Việt Nam gặp Myanmar.

Trong suốt buổi tập, huấn luyện viên Park Hang-seo luôn cặm cụi ghi chép. Trong buổi họp báo trước trận, thầy Park khẳng định sẽ cùng đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng để khai xuân một năm 2023 hứa hẹn nhiều kết quả tốt đẹp. Dù vậy, ông cũng hiểu rằng không thể đánh giá thấp Myanmar dù đội bóng này đã chính thức bị loại khỏi AFF Cup 2022.

Trận đội tuyển Việt Nam gặp Myanmar sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 phút ngày 3-1. Chỉ cần giành một kết quả hòa là chính thức vào bán kết, song đội tuyển Việt Nam hướng tới chiến thắng để giành ngôi đầu bảng B.

leftcenterrightdel
 Các tuyển thủ tập luyện nghiêm túc. Ảnh: TUẤN HUY. 
leftcenterrightdel
 Thầy Park luôn chú ý tới từng chi tiết trong buổi tập. Ảnh: TUẤN HUY.  
leftcenterrightdel
Các tuyển thủ rèn các bài thể lực. Ảnh: TUẤN HUY.  
leftcenterrightdel

Đặng Văn Lâm (giữa) vẫn là sự lựa chọn số 1 trong khung thành đội tuyển Việt Nam. Ảnh: TUẤN HUY.  

leftcenterrightdel
 Bộ ba Hoàng Đức, Văn Đức, Văn Toàn luôn nhận được sự kỳ vọng lớn của người hâm mộ. Ảnh: TUẤN HUY
leftcenterrightdel
 Bài tập chống bóng bổng luôn được Duy Mạnh và các đồng đội ở hàng thủ ôn luyện. Ảnh: TUẤN HUY
leftcenterrightdel
 Sân Mỹ Đình là nơi diễn ra trận đội tuyển Việt Nam gặp Myanmar. Ảnh: TUẤN HUY

HOÀI PHƯƠNG