Tham gia thi đấu có hơn 60 vận động viên thuộc 3 đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh, tranh tài ở ba môn: Bóng chuyền nam, tennis và cầu lông, với 6 nội dung thi đấu.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3-3-1959 / 3-3-2024) và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3-3-1989 / 3-3-2024); hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5-1954 / 7-5-2024).

Thông qua giải đấu nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng cho cán bộ, chiến sĩ trong Bộ đội Biên phòng tỉnh và các cấp, ngành về lịch sử truyền thống cũng như thành tích đạt được trong xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Bộ đội Biên phòng. Đồng thời, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh, phát huy truyền thống anh hùng, tình đoàn kết giữa các lực lượng vũ trang trong tỉnh và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị, các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tạo sự đoàn kết, gắn bó. Qua đó, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba.

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải đấu: 

leftcenterrightdel
 Quang cảnh giải thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng.
leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao cờ lưu niệm tặng các đơn vị tham gia giải đấu.  

 

leftcenterrightdel
 Các vận động viên thi đấu môn cầu lông.
leftcenterrightdel
 Các vận động viên thi đấu môn tennis.
leftcenterrightdel

 Pha bóng đẹp mắt trong trận thi đấu giữa Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Điện Biên.

leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao thưởng tặng các đội đạt giải nhất, nhì, ba môn tennis.  
leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao thưởng tặng các đội đạt giải nhất, nhì, ba môn bóng chuyền nam.

Tin, ảnh: HOÀNG TRƯỜNG  

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.