Giải thể thao gồm: Thi đấu bóng chuyền hơi và nhảy dân vũ. Tham dự giải có 300 cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn của 6 đơn vị đầu mối trực thuộc, cơ quan Cục Chính trị và các đơn vị kết nghĩa của Cục Chính trị Quân khu 4.

leftcenterrightdel
Ban tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm tặng các đơn vị tham gia giải. 

Để tiến tới giải đấu, thời gian qua các cơ quan, đơn vị đã tích cực triển khai làm tốt công tác chuẩn bị, thành lập đội tuyển, tổ chức luyện tập với tinh thần và ý thức trách nhiệm cao. Nhiều đơn vị đã tổ chức cho đội tuyển của đơn vị mình giao lưu với các đơn vị bạn nhằm học tập, nâng cao chất lượng, cọ xát thi đấu, chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi bước vào hội thi và tham dự giải.

leftcenterrightdel
 Phần thi nhảy dân vũ của Hội Phụ nữ cơ quan Cục Chính trị Quân khu 4.

 

leftcenterrightdel
Phần thi nhảy dân vũ của Nhà văn hoá và Xưởng in Quân khu 4. 

Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Công đoàn Quốc phòng Việt Nam, 30 năm Ngày truyền thống Phụ nữ Quân đội và Ban Phụ nữ Quân đội, 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.  Giải thi đấu thể thao cũng là dịp để cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị nhìn nhận, đánh giá, đẩy mạnh hơn nữa khi phong trào luyện tập các môn thể thao và hoạt động văn hóa, văn nghệ đồng thời tăng cường giao lưu, gắn kết giữa các đoàn viên, hội viên tạo bầu không khí vui tươi, nét đẹp trong văn hóa công sở.

Tin, ảnh: HOA LÊ