leftcenterrightdel

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm gia đình đã tập trung về Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục để tham gia Giải chạy tiếp sức gia đình bán chuyên Family Ekiden 2019.

Family Ekiden là sự kiện thường niên của Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi, một cơ hội để các thành viên trong gia đình dành thời gian cùng nhau, trải nghiệm các hoạt động nhằm hướng đến nâng cao giá trị của cuộc sống. Giải chạy gồm bốn vòng chạy tiếp sức, được chia phù hợp với thể lực của các thành viên trong gia đình và được tính giờ bằng chip điện tử. 

leftcenterrightdel
Thành viên tham gia giải chạy đến từ mọi lứa tuổi và đều rất hào hứng. 

Đây là cơ hội để các thành viên trong gia đình thử thách bản thân cũng như thể hiện sự đoàn kết để đạt được thành quả. Không chỉ vậy, toàn bộ số tiền MB Ageas Life thu được trong giải chạy này sẽ được góp cho "Quỹ hạnh phúc" để giúp đỡ các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Lần này Quỹ sẽ được sử dụng để tài trợ xây dựng điểm trường Huổi Áng - Sốp Cộp - Sơn La với mong muốn mang ánh sáng hy vọng và tri thức tới cho các trẻ em nghèo nơi đây.

Nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao đặc sắc, ban tổ chức chương trình còn tạo ra các Điểm đến hạnh phúc đặc biệt dành cho các gia đình, bao gồm: Điểm đến 1: Góc Kết nối năng lượng; Điểm đến 2: Góc thấu hiểu sẻ chia; Điểm đến 3: Góc lựa chọn thông minh; Điểm đến 4: Góc Ưu tiên cho hạnh phúc; Điểm đến 5: Góc triển lãm nghệ thuật; Điểm đến 6: Góc I Love Ha Noi.

leftcenterrightdel

Cổ động viên cổ động sôi nổi cho các vận động viên.

Hoạt động lễ hội cũng là một điểm nhấn của chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao đặc sắc. Hoạt động này bao gồm đoàn diễu hành của các mascot đáng yêu, các diễn viên trong trang phục truyền thống của ba nước Việt Nam, Thái Lan, Bỉ và các nghệ sĩ cà kheo chơi nhạc trumpet cùng với các ban nhạc đường phố sẽ tạo ra một không gian cực kỳ sống động và thú vị. Ngoài ra, vào buổi tối, các gia đình sẽ được thưởng thức tiết mục nhảy flashmob sôi động cùng sự trình diễn âm nhạc của các bạn thiếu nhi và giao lưu với những người nổi tiếng.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Giải chạy là cơ hội để các thành viên trong gia đình thử thách bản thân cũng như thể hiện sự đoàn kết để đạt được thành quả.

Thông qua các hoạt động, bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life mong muốn cùng các gia đình xây dựng cuộc sống hạnh phúc, cung cấp các giải pháp tài chính và bảo vệ cho các gia đình Việt hiện đại. MB Ageas Life hy vọng sẽ mang lại diện mạo mới của ngành bảo hiểm nhân thọ và giúp người dân Việt Nam thay đổi cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn.

Tin, ảnh: TRỌNG HẢI