leftcenterrightdel
Quang cảnh lễ khai mạc.

leftcenterrightdel
Các vị đại biểu tham dự lễ khai mạc.

Giải Thi đấu thể thao năm nay gồm 3 môn thể thao: Quần vợt, bóng bàn, cầu lông với 12 nội dung thi đấu và 236 vận động viên thuộc 29 cơ quan, đơn vị của TCCT tham gia. Đây đều là những vận động viên xuất sắc được tuyển chọn từ các giải đấu cơ sở.

Giải thi đấu ở các lứa tuổi gồm: 40 trở lên và 40 tuổi trở xuống với thể thức thi đấu: Đồng đội nam, đôi nam và đơn nam. Riêng môn cầu lông có nội dung đôi nam nữ (không phân biệt lứa tuổi) và đôi nữ (phân biệt lứa tuổi).

leftcenterrightdel
236 vận động viên tham gia thi đấu.

Thời gian và dự kiến các môn thi đấu: Môn quần vợt sẽ thi đấu từ ngày 10 đến 12-9. Môn bóng bàn thi đấu từ ngày 10 đến 13-9. Môn cầu lông thi đấu từ ngày 10 đến 17-9.

Ban tổ chức giải đề nghị các đội, các vận động viên, trọng tài tổ chức tốt các nội dung thi đấu theo kế hoạch đã được phê duyệt; duy trì và thực hiện nghiêm quy định, điều lệ giải để các vận động viên thi đấu đạt kết quả tốt nhất. Các trọng tài tham gia giải điều hành với tinh thần đoàn kết, trung thực, khách quan, công bằng, chính xác, đúng luật, đúng điều lệ, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội và bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Dự kiến, Giải Thi đấu thể thao Cơ quan TCCT năm 2019 sẽ bế mạc vào ngày 18-9.

Tin, ảnh: VIỆT CƯỜNG