Ngày 6-12, đội tuyển futsal nữ Việt Nam với 22 cầu thủ đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia TP Hồ Chí Minh nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31.
 |
Các thành viên của đội tuyển futsal nữ Việt Nam tập trung chuẩn bị SEA Games 31. Ảnh: VFF. |
Sau thời gian dài không được thi đấu, các tuyển thủ được ban huấn luyện bố trí tập luyện những bài tìm lại cảm giác bóng. Theo kế hoạch, trong tuần đầu tiên, các cầu thủ sẽ tiến hành bắt nhịp và làm quen với các chiến thuật mới do ban huấn luyện đề ra. Đội sẽ có những buổi học chiến thuật xen kẽ với các buổi tập trên sân. Theo kế hoạch, đội tuyển futsal nữ Việt Nam tập trung tập luyện từ nay đến hết ngày 22-1-2022.
HOA LƯ
Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) ngày 5-10 đã chính thức công bố danh hiệu bàn thắng đẹp nhất mùa giải, theo đó bàn thắng ghi vào lưới trong trận gặp Panama ở vòng bảng World Cup của tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Văn Hiếu được bình chọn là "Bàn thắng đẹp nhất giải" FIFA Futsal World Cup 2021.