Ở chung kết nội dung đôi nữ Canoeing, Trương Thị Phương và Nguyễn Thị Ngân đã xuất sắc về nhất, mang về chiếc HCV đầu tiên trong ngày thi đấu 18-5 cho đoàn Việt Nam. Đáng chú ý, đây là tấm HCV thứ 10 của đua thuyền và đều do các vận động viên nữ mang về.

leftcenterrightdel
Trương Thị Phương và Nguyễn Thị Ngân giành HCV nội dung đôi nữ Canoeing. Ảnh: Minh Đức 

Sau đó, ở nội dung thuyền 4 nam, Phạm Hồng Quân - Hiền Nam - Trần Thanh - Nguyễn Quốc Toản đã xuất sắc về nhất chung kết canoeing 1000 C4 nam tại Trung tâm Huấn luyện Đua thuyền Hải Phòng. Đây là tấm huy chương vàng đầu tiên của các tay chèo nam ở bộ môn Canoeing.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Ánh Nguyệt và các đồng đội đáng tiếc chỉ giành HCB. Ảnh: Trọng Hải 
leftcenterrightdel
Philippines thắng chung cuộc 5-4. Ảnh: Trọng Hải 

Bắn cung: Ở chung kết nội dung bắn cung 1 dây đồng đội nữ, Ánh Nguyệt và các đồng đội đã không thể đánh bại đội tuyển Philippines, qua đó chỉ có được tấm HCB. Hai đội hòa nhau 4-4 sau lượt thứ 4 và ở loạt bắn Penalty, Philippines thắng chung cuộc 5-4.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Các vận động viên cung 1 dây đồng đội nam nhận HCB. Ảnh: Trọng Hải

Trong khi ở vòng chung kết cung 1 dây đồng đội nam giữa 2 đội Việt Nam và Indonesia, Đội Việt Nam gồm 3 VĐV Chu Đức Anh, Nguyễn Duy và Nông Văn Linh cũng thua Indonesia 2-6 và nhận HCB.

Bơi: Ở vòng loại 200 m tự do nam, 2 VĐV Hoàng Quý Phước và Nguyễn Huy Hoàng đã vượt qua vòng loại và ghi tên mình vào chung kết 200 m tự do nam. Ở vòng loại 200 m hỗn hợp nam, VĐV Hưng Nguyên và Lê Nguyễn Paul cũng đã ghi tên mình vào chung kết, diễn ra vào chiều tối nay.

TUẤN ĐIỆP (tổng hợp)