Đối tượng miễn phí là các đại biểu tham dự SEA Games 31 tại Hà Nội: Quan khách, các đoàn đại biểu, các vận động viên, huấn luyện viên, các phóng viên báo chí quốc tế và Việt Nam. Các đại biểu xuất trình thẻ do ban tổ chức SEA Games 31 cung cấp trước khi lên xe tham quan, trải nghiệm.

leftcenterrightdel
 Miễn phí vé trải nghiệm dịch vụ xe buýt 2 tầng du lịch “Hanoi City tour”.

Thời gian hoạt động của xe buýt từ 9 giờ đến 17 giờ hằng ngày trong tháng 5-2022. Lộ trình: Tuyến xe buýt Hanoi City tour là tuyến xe buýt 2 tầng đầu tiên của Hà Nội với lộ trình qua 25 tuyến phố với 15 điểm dừng là các điểm tham quan du lịch nổi bật nhất của Thủ đô.

Xuyên suốt hành trình, đại biểu có cơ hội ngắm nhìn phố phường từ trên cao. Bên cạnh đó, với hệ thống thuyết minh bằng 10 ngôn ngữ (Việt, Anh, Pháp…) trên nền tảng GPS, với nội dung về các địa danh lịch sử, phố phường trên hành trình được chọn lọc đưa vào chương trình, hành khách sẽ có dịp được tìm hiểu thêm về lịch sử, văn hóa của Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Đây là một hoạt động ý nghĩa của TP Hà Nội nhằm cổ động cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 cũng là cơ hội rất tốt để quảng bá, giới thiệu về du lịch Thủ đô đến bạn bè quốc tế.

NGỌC ANH