Trưa 11-7, đội tuyển nữ Việt Nam đáp chuyến bay từ Napier về Auckland (New Zealand). Đây là nơi đóng quân chính thức của thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung trong thời gian thi đấu vòng bảng World Cup 2023.

leftcenterrightdel
 Các cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam thoải mái trước giờ bay. Ảnh: VFF

Ngay khi đội tuyển nữ Việt Nam có mặt tại sân bay, các thủ tục đã được Liên đoàn Bóng đá New Zealand chuẩn bị chu đáo và nhanh chóng. Nhờ vậy, huấn luyện viên Mai Đức Chung và các học trò có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trước khi di chuyển.

Chuyến bay của đội tuyển nữ Việt Nam cất cánh lúc 12 giờ 30 phút và hạ cánh tại Auckland lúc 14 giờ cùng ngày, giờ địa phương. Ngay khi hạ cánh, toàn đội nhận được sự đón tiếp chu đáo từ phía ban tổ chức giải đấu và tình cảm nồng nhiệt từ các cổ động viên.

Sau đó, đội tuyển nữ Việt Nam di chuyển tới khách sạn Rydges đạt tiêu chuẩn 4,5 sao, có vị trí tại trung tâm thành phố Auckland. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ, khu vực phòng ở, phòng ăn và các phòng chức năng tại khách sạn được bố trí đầy đủ thiết bị phục vụ việc trị liệu và nghỉ ngơi.

leftcenterrightdel
Thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đã có mặt tại khách sạn nhằm chuẩn bị tham dự World Cup 2023. 

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển nữ Tây Ban Nha lúc 12 giờ 30 phút (giờ địa phương) ngày 14-7. Tại vòng bảng World Cup 2023, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung lần lượt gặp đương kim vô địch Mỹ (ngày 22-7), đội tuyển nữ Bồ Đào Nha (ngày 27-7) và đương kim á quân Hà Lan (ngày 1-8).

HOÀI PHƯƠNG