Theo lịch trình, nhóm thứ hai gồm các thành viên còn lại của đội tuyển U23 Việt Nam khởi hành từ Hà Nội lúc 19 giờ 30 hôm nay và sẽ đặt chân tới Doha vào 23 giờ 30 (giờ địa phương), tức 3 giờ 30 ngày 19-3 (theo giờ Việt Nam).

leftcenterrightdel
Nhóm đầu tiên của U23 Việt Nam có mặt tại Doha, Qatar. Ảnh: VFF

Tại Doha, đội tuyển U23 Việt Nam được Ban tổ chức bố trí ăn nghỉ tại khách sạn Crowne Plaza. Đây là một trong những khách sạn rất tiện nghi, từng là nơi đóng quân của đội tuyển Đức và đội tuyển Saudi Arabia tại World Cup 2022 vừa qua.

Thầy trò HLV Philippe Troussier trải qua chuyến bay dài và sẽ có thời gian nghỉ ngơi hồi phục thể lực trước khi ra sân tập luyện, các cầu thủ sẽ có buổi tập gym thư giãn tại khách sạn.

leftcenterrightdel

HLV Philippe Troussier nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của đại diện Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Qatar. Ảnh: VFF

Ngày mai, sau khi hội tụ đủ quân số, toàn đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trước khi diễn ra các trận đấu vòng bảng. Dự kiến, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có khoảng 3 buổi tập trước Giải quốc tế U23 Cup - Doha.

Giải đấu này có sự góp mặt của 10 đội tuyển U23 gồm: Việt Nam, Thái Lan, Iraq, UAE, Kuwait, Kyrgyzstan, Oman, Saudi Arabia, Hàn Quốc và chủ nhà Qatar. Các đội được chia cặp để đá 2 trận tại vòng bảng, sau đó sẽ phân hạng dựa trên thành tích để xếp cặp đấu ở lượt cuối cùng.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển U23 Việt Nam gặp đội tuyển Iraq vào 2 giờ 45 ngày 23-3 và gặp đội tuyển U23 UAE vào 00 giờ 30 ngày 26-3 (theo giờ Việt Nam) ở vòng bảng.

leftcenterrightdel
Lịch thi đấu Giải quốc tế U23 Cup - Doha. Ảnh: VFF

MINH KHANG