Trọng tài Ngô Duy Lân là một trong 4 trọng tài FIFA tại Việt Nam, đồng thời là trọng tài cấp cao của Liên đoàn Bóng đá châu Á. Trong khi đó, Trọng tài Nguyễn Trung Việt là trợ lý trọng tài FIFA. Trước đó, tại Vòng loại AFC Cup 2023/2024, trọng tài Ngô Duy Lân cũng được bổ nhiệm là trọng tài chính tại trận đấu giữa Câu lạc bộ Machindra (Nepal) và Paro (Bhutan).

leftcenterrightdel

Trọng tài FIFA Việt Nam Ngô Duy Lân. Nguồn: VFF

Đội tuyển U23 Việt Nam tham dự Giải Vô địch U23 Đông Nam Á 2023 với lực lượng nòng cốt phần lớn là các cầu thủ đang ở độ tuổi U20 kết hợp thêm một số gương mặt U23. Đây cũng sẽ là Đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 19 tại Hàng Châu (Trung Quốc) vào tháng 9 tới.

Hiện tại, Đội tuyển U23 Việt Nam đang đóng quân tại Bangkok (Thái Lan) để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Bahrain vào 18 giờ ngày 15-8. Kết thúc trận đấu, thầy trò Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn sẽ nghỉ tại Bangkok. Sáng 16-8, toàn đội sẽ di chuyển tới Rayong – địa điểm tổ chức Giải Vô địch U23 Đông Nam Á 2023. Tại đây, Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có 3 ngày để chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Lào trong khuôn khổ bảng C.

NGỌC ANH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.