Tại vòng chung kết U20 châu Á 2023, đội tuyển U20 Việt Nam phải đối mặt với nhiều thử thách khi gặp các đối thủ rất mạnh là U20 Australia, U20 Iran và U20 Qatar. Ở trận ra quân gặp U20 Australia, U20 Việt Nam được đánh giá yếu hơn so với Australia. Tuy nhiên, U20 Việt Nam với chất lượng đội hình tương đối đồng đều và những gương mặt nổi bật như: Đinh Xuân Tiến, Hồ Văn Cường, Bùi Vỹ Hào, Văn Trường, Văn Khang hứa hẹn sẽ tạo ra bất ngờ trước Australia. 

Bên kia sân, Australia ở một trình độ khác so với U20 Việt Nam, Australia đem đến đội hình với rất nhiều tài năng trẻ sáng giá đang chơi bóng ở châu Âu như Matt Robert Dench, Joshua Rawlins hay Jing Reec. Australia được đánh giá cao về mặt thể hình, thể lực và đây cũng chính là điều mang lại lợi thế cho họ trong những tình huống không chiến. Tuy nhiên trong bóng đá luôn có bất ngờ. Nếu có lối chơi hợp lý, tận dụng tốt cơ hội, cộng với sự tỏa sáng của cá nhân, rất có thể U20 Việt Nam sẽ mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

Báo Quân đội nhân dân Điện tử sẽ cập nhật trực tiếp trận U20 Việt Nam - U20 Australia.

 

 

 • Đội hình xuất phát hai đội: 

  U20 Việt Nam: Văn Bình, Nguyên Hoàng, Mạnh Hưng, Đức Anh, Văn Cường, Đức Phú, Đức Việt, Văn Khang, Thanh Nhàn, Văn Trường, Quốc Việt.

  U20 Australia: Jack Warshawsky, Rawlins, Triantis, Donnell, Dench, Bozinovski, Lopane, Popovic, Segecic, Rodrigues, Simmons.

 • TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU! Australia giao bóng trước. 
 • Phút 3: Những phút đầu trận đấu, U20 Australia chủ động kiểm soát thế trận. 
 • Phút 6: VÀO!!! Từ pha phản công,  Quốc Việt đi bóng và dứt điểm ghi bàn mở tỷ số cho U20 Việt Nam trước U20 Australia. 
 • leftcenterrightdel
   Quốc Việt mở tỷ số với pha dứt điểm ở sát vòng cấm địa ở phút 6. Ảnh chụp màn hình