Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: Liverpool “giải khát” danh hiệu cùng Salah

Với Liverpool là lối chơi pressing tổng lực, luôn biết cách bóp nghẹt đối thủ dưới sự chỉ huy đa tài của “thuyền trưởng” Klopp. Trong khi Real Madrid luôn duy trì được sự ổn định với những cá nhân xuất sắc như Ronaldo, Marcelo hay Kroos. Liverpool và Real quả là cân tài cân sức và đội nào cũng có sở trường, sở đoản riêng. Dù vậy với tôi, Salah sẽ tỏa sáng rực rỡ để giúp Liverpool “giải khát” danh hiệu.

HLV Hải Biên (CLB Viettel): Sẽ là công bằng nếu Liverpool vô địch

Đây là lần thứ ba liên tiếp Real vào chung kết Champions League, trong khi với Liverpool họ đã phải chờ đợi 13 năm ròng rã. Tất nhiên xét về kinh nghiệm, nhân tố thì Real đều hơn Liverpool. Tuy nhiên, tôi đánh giá rất cao Liverpool và lối chơi không phụ thuộc vào bất cứ cầu thủ nào mà HLV Klopp xây dựng. Đó là một tập thể mạnh, luôn biết cách đoàn kết để vượt qua khó khăn. Ngoài ra, Liverpool còn sở hữu một Salah xuất chúng với lối chơi giàu kỹ thuật và khả năng “đánh hơi” bàn thắng đáng nể. Tôi tin, sẽ là công bằng hơn nếu Liverpool đánh bại Real để lên ngôi vô địch.

HLV Phan Văn Tài Em (CLB Sài Gòn): Benzema sẽ định đoạt trận đấu

Trận Liverpool gặp Real Madrid sẽ là cuộc chạm trán rất thú vị, quyết liệt. Một bên có Ronaldo cực kỳ xuất sắc, trong khi đội còn lại sở hữu Salah trẻ trung. Liverpool đang sở hữu lối chơi khó chịu nhưng Real Madrid đã bước vào trận chung kết ba năm liên tiếp nên sẽ biết cách để giành chiến thắng. Để chỉ ra một cái tên định đoạt cục diện trận chung kết Champions League, lý trí của tôi mách bảo Benzema sẽ ghi bàn và Real Madrid thắng sát nút 1-0. Ronaldo và Salah đều xuất sắc nhưng sẽ khó tỏa sáng bởi trong trận cầu thế này họ sẽ được “chăm sóc” đặc biệt.

HOA LƯ (ghi)